Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

LH làm đại lý: 0901.777.798
Góp Ý

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: 
Huỳnh Gia Bảo không bán hay chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác. Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi khách hàng liên hệ đặt hàng thông tin cá nhân mà công ty chúng tôi thu thập là: - Họ và tên
- Địa chỉ 
- Điện thoại
- Email 

Ngoài thông tin cá nhân là thông tin về sản phẩm: 
Tên sản phẩm,  Số lượng,  Thời gian giao nhận hàng,  Địa chỉ giao nhận hàng. 

2/ Phạm vi sử dụng thông tin Thông tin cá nhân công ty thu thập sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty và cho các mục đích sau: 
Hỗ trợ khách hàng Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ , thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầ của khách.
Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn 

3/ Thời gian lưu trữ thông tin: 
Đối với thông tin cá nhân công ty sẽ xóa nếu khách hàng yêu cầu , khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để yuê cầu. 

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 
Huỳnh Gia Bảo - Địa chỉ: Số 55 Gia Phú, Phường 13, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) 28.3950.6824 
Web: www.huynhgiabao.com  
Email: huynhgiabao2004@yahoo.com 

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhận của mình: 
Thông tin khách hàng được thu thập qua mail và web để liên hệ đặt hàng hoặc số điện thoại: (+84) 28.3950.6824. Bạn có thể liên hệ qua mail , số điện thoại để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 

6/ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: 
Tại Huynhgiabao.com việc bảo vệ thông tin khách hàng là rất quan trọng , bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật . Chúng tôi cam kết không chia sẻ , bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác . Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các trường hợp sau: Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng Giải quyêt tranh chấp khiếu nại Khi cơ quan pháp luật yêu cầu Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trường hợp có bất cứ thắc mắc , góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ qua sdt (+84) 28.3950.6824 - Email: huynhgiabao2004@yahoo.com.

Bài Viết Cùng Chủ Đề

- Chính sách đổi/trả hàng

- Chính sách bảo hành

- Chính sách vận chuyển/giao nhận

- Quy định và hình thức thanh toán

Sản Phẩm Nổi Bật
Hãng Sản Xuất